Tải win 10 pro 64bit iso google drive. Windows 10 Home/Pro/Education ISO x32/x64

Tải win 10 pro 64bit iso google drive Rating: 8,9/10 590 reviews

Download Windows 8.1 Pro ISO 32bit / 64bit link google driver ~ Download Software For Free Personal Computer

tải win 10 pro 64bit iso google drive

Nếu các bạn muốn bật hãy vào Run gõ gpedit. Vì phiên bản mới này sẽ có chút khác biết so với bản cài cũ trước đây nó có thêm tính năng hỗ trợ khi cài là Cortana. Chọn xong ngôn ngữ bộ cài thì bạn nhấn nút Confirm. At the initial stage, the developers at Microsoft via to release Longhorn like a minor releasing with only a few enhancements and characteristics. Với mong muôn lỗ lực mang đến sự trải nghiệm đến người dùng tốt nhất có thể, nhưng người ta thường nói không có gì là hoàn thiện 100% cả. Lưu ý: Phiên bản Windows 10 ở đây bao gồm cả bản Home và Pro, khi cài đặt bạn có thể lựa chọn.

Next

Download Window 10 1703 build 15063 ISO Google Drive

tải win 10 pro 64bit iso google drive

Then they decided a major release for market according to demand of people. Windows Longhorn n as Vista has got a number of new features, enriched the security and stability the Operating System. The start menu has also been improved and supports 2048 tiles. Ngay sau khi có link download từ trang chủ Microsoft là mình vào download về cài đặt ngay để trải nghiệm. Messaging is faster and more convenient than the old version.

Next

Windows 10 Home/Pro/Education ISO x32/x64

tải win 10 pro 64bit iso google drive

With its introduction, Windows 8. Cách này có lợi thế là vừa có thể backup dữ liệu, lại vừa chuyển định dạng ổ cứng dễ dàng. Tablet mode: Its new tablet mode has made Windows 10 Pro much easier than ever before. Kết luận Trên đây là những cách để Download Windows 10 mới nhất 1809. It is getting its famous name through an eventual process. Hướng dẫn tải Windows 10 bằng công cụ Media Creation Tool Nếu bạn muốn tự tay mình tải Win 10 từ Microsoft thì bạn có thể tải thông qua công cụ Media Creation Tool của Microsoft và tải theo hướng dẫn ở bên dưới.

Next

Windows 10 Professional 32 64 Bit ISO download

tải win 10 pro 64bit iso google drive

Nó kèm theo rất nhiều tính năng mới và kèm theo đó là độ bảo mật được nâng cao, kế thừa từ bản 1607 và có nhiều cải tiến mới. English United States , English United Kingdom , Ukrainian Ukraine , Turkish Turkey , Spanish International , Serbian Latin, Serbia , Russian Russia , Slovenian Slovenia , Romanian Romania , Portuguese Portugal , Portuguese Brazil , Polish Poland , Bokmål Norway , Norwegian, Thai Thailand , Swedish Sweden , Korean Korea , Japanese Japan , Italian Italy , Hungarian Hungary , Hebrew Israel , Greek Greece , Slovak Slovakia , German Germany , French Canada , Spanish Mexico , French France , Finnish Finland , Estonian Estonia , Dutch Netherlands , Latvian Latvia , Danish Denmark , Czech Czech Republic , Croatian Croatia , Chinese Traditional, Taiwan , Chinese Hong Kong , Lithuanian Lithuania , Chinese Simplified, China , Bulgarian Bulgaria , Arabic Saudi Arabia , and many more other languages. The free upgrade plan will only applicable to users so long as the Windows 10 Upgrade happens within 1 year of Windows 10's initial release date. Bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích này góc phải trên cùng của trình duyệt. Nâng cấp từ Windows cũ lên Win 10 verion 1809 sẽ không mất dữ liệu và phần mềm, tuy nhiên thời gian sẽ lâu hơn. Ngoài ra, hàng tháng mình đều làm các.

Next

Tổng hợp link tải windows 10 chất lượng, 1 link google drive

tải win 10 pro 64bit iso google drive

Ba ứng dụng đã được gõ bỏ vì ít sử dụng đó là: Quick Assist, Internet Explorer, Contact Support 3. By using this option, you can free upgrade old Windows version to the latest Windows 10 version without losing your personal data, files, apps, software, games etc. You will love it just try to use it one time. Windows 10 Pro Features We mentioned all the latest new features below. Bản cập nhật mới này Microsoft đã gộp nhiều phiên bản Windows lại thành một mà không chia ra như trước nữa. If you have already got the Windows 10 Genuine Key of any edition, then you can enter the same product key at the time of Windows 10 clean installation.

Next

Download Windows 8.1 Pro ISO 32bit / 64bit link google driver ~ Download Software For Free Personal Computer

tải win 10 pro 64bit iso google drive

Tại cửa sổ mới này thì công cụ tự động nhận diện bản Win phù hợp với bản Win trên máy bạn đang dùng. Hãy cài đặt thử và trải nghiệm xem Windows 10 có gì mới nhé. Khi tải xong bộ cài Windows 10 Version 1809, bạn có thể lựa chọn nâng cấp hoặc cài mới. Nếu cần trao đổi bạn có thể gửi bình luận ở phía dưới, hoặc nhắn tin với mình qua. Và để các bạn không mất thời gian tìm kiếm link tải mình sẽ chia sẻ với các bạn link và cách để tải trực tiếp Win 10 từ Microsoft bản chuẩn mới nhất tại bài viết này nhé.

Next

Windows 10 Home/Pro/Education ISO x32/x64

tải win 10 pro 64bit iso google drive

Mặc định ở trên cùng luôn là phiên bản mới nhất Sau khi chọn xong phiên bản Windows 10 muốn tải về thì bạn nhấn nút Confirm. Ở đây bản này có nghĩa là chỉnh sửa kế thừa từ bản Win gốc khi đã hoàn thiện xong xuôi thì được đóng gói lại dạng đuôi là. Users will also access pre-installed applications such as People, Mail, Photos and more. Tải Windows 10 Creators Update 1703 32bit 64bit build 15063. Window 10 version 1703 build 15063 đã ra mắt cách đây không lâu với nhiều thay đổi và cải tiến, người dùng gần như đã cập nhật hết lên phiên bản mới này. Users can easily operate it without the aid of a keyboard or a mouse. Thực ra có có khá nhiều cách giúp bạn có thể tải được phiên bản Win này.


Next

Mời tải về file ISO bản Windows 10 Fall Creators Update version 1709 mới nhất

tải win 10 pro 64bit iso google drive

Nếu bạn có muốn sử dụng thì bạn có thể tải lại và sử dụng như bình thường. Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng này, sau đó nhấn tiếp vào tùy chọn Windows Phone. Windows 10 is also available in multiple different languages i. Bởi vậy mới có những bản vá lỗi Update. Features of Windows 10 Home We mentioned all latest new features listed below. Bản gost SongNgoc : pass nếu có : songngoc Bản gost cho Legacy : Dành cho dân đồ họa.

Next

Windows 10 Professional 32 64 Bit ISO download

tải win 10 pro 64bit iso google drive

Bước 7: Lúc này sẽ hiện link tải về, bạn chỉ cần nhấn vào 1 trong 2 lựa chọn 32-bit Download hoặc 64-bit Download để tải bộ cài về máy tính không biết máy tính của bạn nên dùng 32-bit hay 64-bit thì. Nếu muốn dùng tiếng Việt thì bạn có thể cài đặt sau khi cài đặt Windows 10 theo. Cách 1: Nâng cấp lên Windows 10 mới nhất 1809 bằng Upgrade Assitant Cài đặt phần mềm , chọn Update Now để nâng cấp. Nếu bạn chưa biết cài thì bạn có thể xem hướng dẫn của mình tại bài viết này Nhập Key cài đặt Windows 10 1703 Trong quá trình bài cài đặt thì sẽ có một giao diện đòi hỏi Key cài đặt thì dưới đây mình sẽ liệt kê các Key bạn có thể sử dụng. For individuals and businesses that need to use multiple computers Launched after Win 8, but Win 8. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách để có thể download Windows 10 mới nhất.


Next